Bào chữa án hình sự

Tư vấn pháp luật hình sự

Pháp luật hình sự được xây dựng với mục đích chống lại hành vi phạm tội bởi tính nguy hiểm và tác động xã hội của những hành vi này. Do đó, người vi phạm pháp luật hình sự phải chịu chế tài nặng nề hơn so với những hành vi vi phạm trong các lĩnh vực pháp luật khác, thậm chí có thể bị tước đoạt tính mạng hoặc hạn chế những quyền công dân nhất định. Hiểu biết pháp luật hình sự là cách tốt nhất để bảo vệ quyền lợi cho mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng hiểu rõ quy định về pháp luật hình sự để có những phản ứng kịp thời, phù hợp trong những tình huống cần thiết.

Văn phòng Luật sư Tô Đình Huy tư vấn pháp luật hình sự cho khách hàng với những công việc cụ thể như sau:

-          Tư vấn, giải đáp kịp thời và cụ thể các quy định pháp luật liên quan tới yêu cầu của khách hàng;

-          Cung cấp các văn bản pháp luật hình sự dưới hình thức văn bản, file mềm, thư điện tử...

-          Tư vấn và tìm giải pháp nhằm xác định hành vi vi phạm, mức độ vi phạm, minh oan hoặc giảm nhẹ trách nhiệm hình sự cho khách hàng căn cứ trên các chứng cứ ngoại phạm hoặc loại trừ trách nhiệm hình sự.

-          Tư vấn và phân tích hành vi vi phạm và lỗi trong tố tụng hình sự. Từ đó xác định chính xác tội danh, tránh việc bị oan sai trong tố tụng hoặc bỏ lọt tội phạm;

-          Tư vấn và làm rõ các quyền và nghĩa vụ của khách hàng trong quá trình thực hiện các hoạt động tố tụng đối với các cơ quan tiến hành tố tụng tại các giai đoạn tố tụng để giúp cho khách hàng tránh được tình trạng bị ép cung, mớm cung, dụ cung…

-          Tham gia tố tụng cho khách hàng từ giai đoạn khởi tố, điều tra, tạm giữ, tạm giam tới phiên tòa xét xử tại các cơ quan tố tụng có thẩm quyền, để bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho khách hàng;

-          Tư vấn quy định về bồi thường trong vụ án hình sự và hỗ trợ khách hàng giải quyết việc hậu quả của hành vi vi phạm.

Với đội ngũ Luật sư nhiều năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật hình sự, tham gia bào chữa, bảo vệ trong nhiều vụ án hình sự, Văn phòng Luật sư Tô Đình Huy cam kết tư vấn nhanh chóng, kịp thời và đưa ra phương án phù hợp quy định pháp luật bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Bạn muốn tìm hiểu thêm các vấn đề liên quan. Hãy tham khảo các bài viết khác tại website hoặc gọi tổng đài tư vấn 1900 6279 để được luật sư tư vấn trực tiếp, hoặc hẹn luật sư gọi 097 88 456 17.

Các thông tin khác
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 
Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn dịch vụ

Hỏi đáp pháp luật

 (028) 38 991104

 (028) 38 991104