Mua bán và Sáp nhập

Tư vấn soạn thảo Thỏa thuận bảo mật thông tin trước khi mua bán sáp nhập

Thỏa thuận bảo mật thông tin trước khi mua bán sáp nhập có vai trò quan trọng trong thương vụ. Bởi, để quyết định giao dịch, doanh nghiệp cần có đánh giá tổng quan đối tác và cung cấp thông tin trước khi giao kết hợp đồng là yêu cầu bắt buộc. Thỏa thuận bảo mật thông tin không chỉ giúp các bên xác định thông tin được bảo mật, mà thông qua đó, doanh nghiệp hiểu rõ quyền tiếp cận thông tin cũng như xây dựng cách thức tiếp cận phù hợp, không gây phương hại cho nhau dù các bên có tiến tới giao kết hợp đồng mua bán sáp nhập hay không.

Văn phòng Luật sư Tô Đình Huy cung cấp dịch Soạn thảo Thỏa thuận bảo mật thông tin gồm các công việc sau:

- Tư vấn các nguyên tắc, yêu cầu cơ bản về xây dựng Thỏa thuận bảo mật thông tin;

- Tư vấn về quyền khai thác thông tin của các bên trước khi ký hợp đồng mua bán, sáp nhập;

- Tư vấn các nội dung Thỏa thuận: xác định phạm vi các thông tin mật; xác định đối tượng, phạm vi, thời hạn bảo mật; xây dựng phương thức bảo mật thông tin hiệu quả; xây dựng các biện pháp xử lý vi phạm, khắc phục hậu quả;

- Tư vấn trình tự, các bước xây dựng Thỏa thuận đảm bảo tính chặt chẽ, đúng pháp luật, bảo vệ quyền lợi doanh nghiệp;

- Soạn thảo, hoàn thiện hình thức và nội dung chi tiết của Thỏa thuận;

- Tư vấn thực thi Thỏa thuận, đồng thời tư vấn/hỗ trợ các biện pháp đảm bảo tính thực thi Thỏa thuận;

- Trong trường hợp doanh nghiệp đã xây dựng Thỏa thuận bảo mật thông tin, chúng tôi sẽ hỗ trợ soát xét các nội dung trong thỏa thuận, đánh giá tính pháp lý, đồng thời đưa ra những đề xuất, bổ sung các nội dung nhằm hướng đến bảo vệ thông tin kinh doanh.

Thông tin cần bảo mật là tài sản, là yếu tố quyết định thành công của doanh nghiệp. Hiểu được tầm quan trọng đó, với đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm, thực tiễn soát xét và soạn thảo Thỏa thuận bảo mật thông tin cho nhiều doanh nghiệp với nhiều loại hình và quy mô khác nhau, Chúng tôi hy vọng sẽ đem đến dịch vụ soạn thảo chuyên nghiệp, hiệu quả cho Quý khách hàng.

Bạn muốn tìm hiểu thêm các vấn đề liên quan. Hãy tham khảo các bài viết khác tại website hoặc gọi tổng đài tư vấn 1900 6279 để được luật sư tư vấn trực tiếp, hoặc hẹn luật sư gọi 097 88 456 17.

Các thông tin khác
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 
Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn dịch vụ

Hỏi đáp pháp luật

 (028) 38 991104

 (028) 38 991104