Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn dịch vụ

Hỏi đáp pháp luật

 (028) 38 991104

 (028) 38 991104

Giới thiệu

Giới thiệu về Văn Phòng

 
Văn phòng Luật sư Tô Đình Huy được thành lập theo giấy phép số 41011765/TP/ĐKHĐ do Sở Tư Pháp TP.HCM cấp ngày 17/6/2012. Văn phòng được thành lập bởi các Luật sư nhiệt huyết và tận tụy với nghề, đã có kinh nghiệm thực tiễn tại các doanh nghiệp, văn phòng, công ty luật lớn tại Việt Nam.

Với Slogan là “Nơi trao gởi niềm tin công lý” chúng tôi suy nghĩ và làm việc dựa trên niềm tin vào sự công bằng, lẽ phải và sự chính nghĩa trong xã hội. Chúng tôi coi trọng việc xây dựng sự tin tưởng giữa khách hàng với chúng tôi và sự tin tưởng của khách hàng vào công lý. Chúng tôi giúp khách hàng an tâm và tin tưởng khi làm việc, đại diện và bảo vệ khách hàng trong các sự việc, tranh chấp.
Với việc chú trọng công tác nhân sự, chúng tôi luôn xây dựng một đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý có đạo đức, nền tảng, tư duy pháp luật tốt, luôn cập nhật và trao dồi kiến thức, kinh nghiệm hành nghề. Chúng tôi hy vọng Văn phòng Luật sư Tô Đình Huy là nơi phù hợp, đáng tin cậy để khách hàng tìm đến và trao gởi niềm tin.