Lao động, việc làm

Tư vấn soạn thảo Quy chế bảo mật thông tin

 Thông tin kinh doanh hay bí mật thông tin trong kinh doanh là rất quan trọng, quyết định sự thành công của mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên, bí mật kinh doanh rất dễ bị tiết lộ khi người lao động nắm giữ bí mật cố tình tiết lộ thông tin trong thời gian làm việc hay khi người lao động chuyển sang làm việc cho đối thủ cạnh tranh. 

 Để ngăn ngừa nguy cơ này, Người sử dụng lao động thực hiện nhiều cách thức bảo vệ qua việc xác lập thông tin được xem là bí mật kinh doanh và phương thức bảo vệ qua các văn bản như: Hợp đồng lao động, Nội quy lao động…Tuy nhiên, sẽ là không đầy đủ và hiệu quả khi doanh nghiệp không cụ thể hóa vấn đề này bằng một quy chế cụ thể đó là Quy chế bảo mật thông tin mà đối tượng áp dụng là Người lao động.

Văn phòng Luật sư Tô Đình Huy cung cấp dịch vụ tư vấn và soạn thảo quy chế bảo mật thông tin, chi tiết các vấn đề trong văn bản:

-          Nhận diện các thông tin mật theo quy định pháp luật và thực tế tại doanh nghiệp;

-          Xác định đối tượng, phạm vi, thời hạn bảo mật.

-          Xây dựng phương thức bảo mật thông tin hiệu quả;

-          Xây dựng các biện pháp xử lý vi phạm, khắc phục hậu quả;

-          Tích hợp các vấn đề của quy chế trong các văn bản khác như Nội quy lao động, Hợp đồng lao động, Thỏa ước lao động tập thể.

Quy chế bảo mật thông tin là văn bản mang tính pháp lý rất cao. Do đó, sự tham gia của các chuyên gia pháp lý là hết sức cần thiết. Đừng ngại việc thuê Luật sư soạn thảo sẽ tốn thời gian, công sức bởi phương thức làm việc rất đơn giản là qua email và điện thoại khi cần theo quy trình sau:

-          Bước 1: Trao đổi, cung cấp thông tin để xác định yêu cầu và tình trạng doanh nghiệp;

-          Bước 2: Chúng tôi dự thảo lần 1 quy chế.

-          Bước 3: Tiếp thu các góp ý nếu có.

-          Bước 4: Gửi dự thảo cuối để lãnh đạo doanh nghiệp góp ý lần cuối cùng;

-          Bước 5: Hoàn thiện, công ty ký quyết định ban hành;

Với đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm, thực tiễn soát xét và soạn thảo Quy chế bảo mật thông tin cho nhiều doanh nghiệp có nhiều loại hình và quy mô khác nhau. Chúng tôi hy vọng sẽ đem đến dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả cho Quý khách hàng.

Các thông tin khác
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 
Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn dịch vụ

Hỏi đáp pháp luật

 (028) 38 991104

 (028) 38 991104