Doanh nghiệp - Thương mại

Dịch vụ tư vấn pháp lý về định giá trong mua bán doanh nghiệp

Định giá doanh nghiệp là một hoạt động rất quan trọng trong quá trình mua bán doanh nghiệp. Bởi, tài sản doanh nghiệp có nhiều loại và giá trị doanh nghiệp thường lớn, chênh lệch giá trị trong định giá có thể gây thiệt hại cho doanh nghiệp mua hoặc doanh nghiệp bán và cũng thường là nguyên nhân dẫn đến giao dịch không thể thực hiện. Vậy, có những phương pháp định giá doanh nghiệp nào? Làm sao để định giá doanh nghiệp một cách chính xác nhất? Những vấn đề pháp lý nào có thể phát sinh trong quá trình định giá doanh nghiệp?

Nhằm hỗ trợ quý Khách hàng giải đáp các vướng mắc trên, Văn phòng Luật sư Tô Đình Huy cung cấp dịch vụ Tư vấn pháp lý về định giá trong mua bán doanh nghiệp, bao gồm các công việc sau:

-          Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các tài liệu, hồ sơ pháp lý cần thiết liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp;

-          Thẩm định tình trạng pháp lý của doanh nghiệp ảnh hưởng đến việc định giá:

+          Các văn bản về thành lập công ty;

+          Các giấy phép liên quan trong quá trình hoạt động;

+          Các văn bản liên quan về sở hữu tài sản của doanh nghiệp;

+          Thẩm định các vấn đề về khoản vay, nợ phải trả lớn;

+          Thẩm định các vấn đề về lao động, thuế, bảo hiểm xã hội;

-          Tư vấn pháp lý về định giá thương hiệu và tài sản sở hữu trí tuệ;

-          Lập báo cáo thẩm định pháp lý và đánh giá chi tiết đối với tình trạng pháp lý của công ty cần định giá.

Văn phòng Luật sư Tô Đình Huy, với đội ngũ Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán, sáp nhập doanh nghiệp cùng với đó là năng lực chuyên môn cao, chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng, giúp định giá doanh nghiệp một cách chính xác nhất, góp phần mang lại lợi ích tối đa cho quý Khách hàng.

Bạn muốn tìm hiểu thêm các vấn đề liên quan. Hãy tham khảo các bài viết khác tại website hoặc gọi tổng đài tư vấn 1900 6279 để được luật sư tư vấn trực tiếp, hoặc hẹn luật sư gọi 097 88 456 17.

 

 

 

Các thông tin khác
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 
Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn dịch vụ

Hỏi đáp pháp luật

 (028) 38 991104

 (028) 38 991104