Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn dịch vụ

Hỏi đáp pháp luật

 (028) 38 991104

 (028) 38 991104

Giới thiệu

Giới thiệu về Văn Phòng

 
 Văn phòng Luật sư Tô Đình Huy (TDHLaw) được thành lập theo giấy phép số 41011765/TP/ĐKHĐ do Sở Tư Pháp TP.HCM cấp. Văn phòng chúng tôi là sự kết hợp giữa những luật sư có nhiều năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho các Văn phòng Luật sư, công ty luật hàng đầu Việt Nam. Với kiến thức, kinh nghiệm và quan hệ rộng rãi của các thành viên, TDHLaw cam kết mang lại cho quý khách dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp và tối ưu nhất
Văn phòng Luật sư Tô Đình Huy, với phương châm: "Uy tín, hiệu quả, chuyên nghiệp" kết hợp với mục tiêu mà TDHLaw luôn hướng tới chính là "Thành công của khách hàng". TDHLaw đã, đang và sẽ là người bạn, là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ pháp lý tốt nhất, với " Uy tín, hiệu quả, chuyên nghiệp " là thước đo, "Thành công của khách hàng" là kết quả, chúng tôi sẽ không chỉ là luật sư tư vấn về các lĩnh vực pháp lý mà còn là người đồng hành quan trọng trên bước đường thành công của Quý vị.

Uy tín của từng thành viên kết hợp với tinh thần đoàn kết tập thể cùng phấn đấu vì mục tiêu chung là động lực quan trọng để TDHLaw luôn đáp ứng các yêu cầu ngày càng đa dạng và phức tạp của khách hàng nhằm đảm bảo mang lại sự thỏa mãn cao nhất cho khách hàng.
Đến với TDHLaw, Khách hàng không chỉ nhận được sự tư vấn pháp luật theo yêu cầu mà còn được tư vấn các giải pháp pháp lý chuyên sâu cho lĩnh vực hoạt động đa dạng của mình.
 
NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG CƠ BẢN CỦA VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TÔ ĐÌNH HUY


1. Hiểu biết về khách hàng: 
Đối với chúng tôi, hiểu biết một cách sâu sắc về khách hàng chính là thông tin quan trọng, mọi giải pháp khắc phục triệt để vấn đề pháp lý của khách hàng đều phải xuất phát từ khách hàng và vì khách hàng. Sự đồng cảm và hiểu biết lẫn nhau là cơ sở để có được một bản ý kiến tư vấn thật sự có giá trị và hữu ích đối với Khách hàng.

2. Xây dựng Niềm tin của khách hàng - Giá trị cốt lõi của thành công! 
Thông qua hiểu biết về khách hàng, TDHLaw cam kết cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất nhằm đem lại thành công cho khách hàng. Với phương châm: “Uy tín, hiệu quả, chuyên nghiệp” khi cung cấp sản phẩm dịch vụ cho khách hàng, theo đúng yêu cầu của khách hàng, đây là tiền đề quan trọng để thiết lập lòng tin của khách hàng vào TDHLaw. Chú trọng xây dựng quan hệ cá nhân của từng thành viên đối với khách hàng, luôn trung thực, khách quan tư vấn đúng, tư vấn đủ để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

 3. Chăm sóc Khách hàng: 

TDHLaw quan niệm: “Thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi” Chính vì vậy, việc cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chính xác và hiệu quả theo đúng yêu cầu của khách hàng là điều quan trọng nhất. Ngoài việc nhận được dịch vụ thường xuyên theo kỳ hạn do khách hàng lựa chọn, TDHLaw còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ trực tuyến 24/7 thông qua hỗ trợ zalo, viber, email và tư vấn miễn phí qua điện thoại (08) 38 99 11 04  -   090916 06 84

 

4. Tuân thủ tư cách đạo đức nghề nghiệp: 
Luật sư và nhân viên của TDHLaw luôn tuân thủ tư cách đạo đức nghề nghiệp và coi đây là tôn chỉ trong mọi hoạt động của Văn phòng.
5. Linh hoạt và chủ động trong hành nghề: 
"Chủ động, linh hoạt và sáng tạo" trong mọi tình huống, mọi hoàn cảnh, trên cơ sở của luật pháp để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Luôn thích ứng và phù hợp với mọi khách hàng dù là cá nhân hay Doanh nghiệp, trong nước hay ngoài nước.