Mua bán và Sáp nhập

Dịch vụ tư vấn thực hiện Hợp đồng mua bán, sáp nhập

            Mua bán, sáp nhập doanh nghiệp được tiến hành ngày càng phổ biến trong nền kinh tế hiện nay. Thực hiện đúng thỏa thuận hợp đồng là điều các bên trong giao dịch hướng đến. Sau giao kết, có nhiều công việc cần thực hiện và để đảm bảo hiệu quả thì cần triển khai có kế hoạch, đúng quy trình, có phương án giải quyết các vấn đề phát sinh kịp thời. Do vậy, ý kiến hỗ trợ của chuyên gia pháp lý có chuyên môn là điều các doanh nghiệp rất quan tâm.

            Văn phòng Luật sư Tô Đình Huy cung cấp dịch vụ tư vấn thực hiện Hợp đồng mua bán, sáp nhập với các công việc cụ thể sau:

-          Tiếp nhận, xem xét, đánh giá nhu cầu của khách hàng;

-          Đánh giá pháp lý về hợp đồng, tính khả thi trong việc triển khai thực hiện hợp đồng;

-          Tư vấn trình tự thực hiện hợp đồng;

-          Tư vấn các phương án triển khai hiệu quả hợp đồng để khách hàng lựa chọn.

-          Tư vấn về những vấn đềcó thể phát sinh trong quá trình thực hiện Hợp đồng mua bán, sáp nhập và dự liệu phương án đối phó, giải quyết

-          Đại diện liên hệ với các bên có liên quan, cập nhật thông tin đầy đủ và nhanh chóng cho khách hàng;

-          Cập nhật những thay đổi, những vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện Hợp đồng mua bán, sáp nhập và đưa ra phương hướng xử lý cho khách hàng.

Với đội ngũ luật sư có chuyên môn tư vấn pháp luật doanh nghiệp – kinh doanh thương mại, Văn phòng Luật sư Tô Đình Huy cam kết mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng, giải đáp triệt để các vướng mắc cũng như góp phần giúp Khách hàng thực hiện hợp đồng mua bán, sáp nhập doanh nghiệp một cách thuận lợi nhất

Bạn muốn tìm hiểu thêm các vấn đề liên quan. Hãy tham khảo các bài viết khác tại website hoặc gọi tổng đài tư vấn 1900 6279 để được luật sư tư vấn trực tiếp, hoặc hẹn luật sư gọi 097 88 456 17.

Các thông tin khác
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 
Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn dịch vụ

Hỏi đáp pháp luật

 (028) 38 991104

 (028) 38 991104